นักล่าเกมยิงปลาทั้งหลาย และมือใหม่ทุกท่าน วันนี้บทความนี้เป็นสาระมาก เพราะว่าเราจะมาพูดเกี่ยวกับสิ่งที่เพื่อน ๆ ควรที่จะรู้เกี่ยวกับเกมยิงปลา เราบอกเลยว่าบทความนี้จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายมากยิ่งขึ้นเมื่อเพื่อน ๆ ได้ทำการอ่านที่บทความนี้

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาอย่างที่เพื่อรู้ว่ามันเป็นเกมที่สามารถ ที่จะทำเงินให้เพื่อน ๆ ได้ง่ายที่สุดแล้วในการพนัน แต่ว่ามันมีวิธีที่สามารถที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่าย ๆ ด้วยนะ ถ้าเพื่อนๆ มือใหม่มาเล่นเพื่อน ๆ ก็อาจจะไม่ได้เหมือนเรา เพราะว่าเรานั้นมีวิธีที่สามารถทำให้การเล่นเกมยิงปลานั้นสนุกมากยิ่งขึ้นยังล่ะ ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกข้อควรรู้ก่อน ที่จะมาเล่นเกมยิงปลากันค่า ซึ่งข้อควรรู้ก่อนเล่นเกมยิงปลาสิ่งแรกที่เพื่อน ๆ ควรรู้นั้นก็คือเริ่มจากการไล่ยิงปลาตัวเล็กไปก่อนหากว่าเพื่อน ๆ นั้นมีเงินทุนน้อยพื่อน ๆ ควรยิงแบบสะสมเงินรางวัลก่อนให้มีเงินทุนเพื่อ เปลี่ยนชนิดของปืนที่ในบางเกมสามารถทำได้ และสามารถที่จะเพิ่มอัตราการเดิมพันของกระสุนได้เป็นช่องทางการเพิ่มเงินรางวัลได้ เพื่อน ๆ ไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ ๆ หรือบอสของเกมยิงปลาก่อนควรที่จะรอช่วงเวลาฤดูปลา ที่จะมีการเปลี่ยนฉาก ซึ่งมันจะมีอยู่ประมาณ 4 ฉากด้วยกันมันจะมีปลาจำนวนมากมายให้เลือกยิงกันแบบไม่ยั้ง และจะมีบอสของเกม คือ เงินรางวัลจะมากที่สุดของเกมอยู่ด้วย และทำให้ยิงง่ายที่สุดเพื่อน ๆ ไม่ควรยิงปลาที่ใกล้หลุดออกจากจอนะ เพราะจะทำให้เพื่อน ๆ พลาดโอกาสได้รับรางวัล และเป็นการสิ้นเปลืองกระสุน หรือเงินเดิมพันนั้นเองค่า และอีกสิ่งที่ควรที่จะรู้นั้น คือ อย่ากดเกมค้าง หรือกดแบบอัตโนมัติ เป็นเวลานาน ๆ เพราะมันเป็นการสิ้นเปลืองกระสุน เพราะนอกจากมันจะทำให้ปลาตัวนั้นไม่ตายแล้ว มันอาจจะทำให้ระบบค้าง และอาจจะไม่ได้รับเงินรางวัลเลย เนื่องจากไม่มีความแม่นยำในการยิงปลา แต่การรอยิงปลาต่อจากผู้อื่น หรือยิงต่อจากผู้ที่มีอัตราการเดิมพันของกระสุนจำนวนมาก โอกาสที่ปลาจะตายในช่วงจังหวะที่คนอื่น ยิงมีมากกว่าเป็นผู้เริ่มยิง และเน้นยิงปลาที่ว่างในทิศทางที่มาหาเราเท่านั้น เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ไม่ควรยิงแบบมั่ว ๆ ไปเรื่อย ๆ เพราะเป็นการสิ้นเปลืองกระสุน และเงินเดิมพันนั้นเองค่า

สิ่งที่เพื่อน ๆ ควรที่จะรู้ก่อนที่จะทำการเล่นเกมยิงปลา นะคะเพราะถ้าหากเพื่อน ๆ เล่นแบบไม่รู้อะไรเลย เชื่อเราสิว่าอีกไม่นานเพื่อน ๆ จะเบื่ออย่างแน่นนอนอีกทั้งเพื่อน ๆ จะไม่มีทางที่จะได้รายได้อีกด้วย แถมยังมีแต่เสียกับเสีย เพราะฉะนั้นการศึกษาเกมก่อนที่จะเล่นนั้นเป้นสิ่งที่ดีที่สุดนะคะ